logo

Giới thiệu về Phạm Hữu Thanh và Website huuthanhbds.com

 

Phạm Hữu Thanh là một cá nhân hoạt động trong thị trường bất động sản khu vực phía nam. Năm 2013 tại Bình Dương, anh cùng các cổ đông thành lập công Ty Địa Ốc Đất Nam và hoạt động cho đến nay. Công Ty Địa Ốc Đất Nam nay toạ lạc tại địa chỉ số 222 Phan Văn Hân, Phường 17 Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình làm việc anh luôn là người cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty và vì lợi ích của khách hàng. Năm 2018 anh cùng toàn thể cán bộ nhân viên vui mừng chào đón sinh nhật lần thứ 5 của Địa Ốc Đất Nam tại Phan Thiết - Bình Thuận.

Hiện tại anh hoạt động trong ngành bất động sản với vai trò nhà tư vấn đầu tư và là giám đốc khối kinh doanh của Địa Ốc Đất Nam.

Sau nhiều năm làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư, anh nhận thấy rất nhiều nhà đầu tư không có đủ thời gian để tìm hiểu các bất động sản bằng cách đi trực tiếp, bởi đa số họ là những nhà đầu tư không chuyên và còn bị xiết chặt thời gian bởi công việc kiếm tiền hiện tại. Đó là lý do anh thành lập website Huuthanhbds.com với mong muốn cung cấp những video thực tế các bất động sản tại khu vực TPHCM và vùng ven một cách khách quan và chân thật. Mong muốn lớn nhất của anh là thông qua những video này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có đầy đủ các thông tin thị trường để quyết định đầu tư một bất động sản đúng đắn.

Để thuận tiện cho nhà đầu tư theo dõi thông tin các video của Phạm Hữu Thanh, mọi người có thể theo dõi :

Video Giới thiệu các Bất Động Sản TPHCM và vùng ven trên Youtube : Youtube/huuthanhbds

Video Giới thiệu các Bất Động Sản TPHCM và vùng ven trên Website : Huuthanhbds/videocuatoi

Liên hệ trực tiếp với Huuthanhbds qua messenger page : Huuthanhbds/messenger

Liên hệ trực tiếp qua SĐT/Zalo : 0908634911